Xử Lý Nước Giếng Khoan Nhiễm Canxi

Xử Lý Nước Giếng Khoan Nhiễm Canxi

Xử lý nước giếng khoan nhiễm Canxi:

0936393777 hoặc 0986371810

Type: Máy RO
Model: R0 – 7 lõi
Công suất lọc nước: 10L/h
Bộ lọc: 7 cấp lọc
Tủ INOX: Có tủ INOX không nhiễm từ
Điện áp: 220 V
Máy lọc nước 7 cấp lọc là một hệ thống lọc nước 8 giai đoạn vượt trội đi kèm với lõi lọc Oxy. Đây là lõi lọc có tính chất đột phá về mặt công nghệ. Cấu tạo của lõi bao gồm các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micro. Với bước sóng này, các nhóm phân tử nước sẽ bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khoẻ.
Cấu tạo, tác dụng của từng lõi lọc trong máy R.O 7 cấp :
Lõi số 1 (PP) : Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất… có kích thước >=5 Micron
Lõi số 2 (UDF – GAC) : Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

cấu-tạo-bộ-lọc-cát-bể-bơi

 

Lõi số 3 (CTO): Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen có kích thước >= 1 Micron.
Lõi số 4 (R.O) : Là Màng RO chính hãng DOW được sản xuất từ Mỹ làm nước tinh khiết. Tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác…có kích thước < 0.0001 Micron.
Lõi số 5 (CLT 33) : Là lõi lọc sợi cacbon dạng bền, tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn gấp 3 lần, hấp thụ màu, làm mềm nước.

 

sua mya loc nuoc 40

Hệ thống máy RO điện bền bỉ và an toàn:
Hoàn toàn an toàn không gây giật điện.
Không đánh lửa gây hỏng tiếp điểm.
Không sử dụng van từ tính để kiểm soát hoạt động (loại van này dễ hư hỏng).
Van áp cao và van áp thấp chỉ là công tắc áp suất nên rất bền.
Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm với dịch vụ chuyên nghiệp với những thợ sửa tay nghề cao, chúng tôi không ngại đường xa, qúy khách sẽ được phục vụ với thời gian nhanh nhất sau khi gọi điện.

Quý khách có nhu cầu  lắp đặt hệ thống lọc nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0936393777 hoặc 0986371810

Share this post