Xử lý nước công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Xử lý nước công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Xử lý nước giếng khoan Vĩnh Phúc 0936393777 hoặc 0986371810

Trước tình trạng người dân dùng nước giếng bẳng phương pháp khoan giếng chưa qua xu ly nuoc gieng khoan triệt để, nhóm học sinh lớp 12B2 chuyên Sinh, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội – đã nghiên cứu giải pháp xây dựng mô hình bể lọc cải tiến góp phần loại bỏ mùi tanh trong nước giếng khoan.
Giải pháp đã đoạt giải nhất cuộc thi quốc gia về “Cải thiện việc sử dụng và bảo vệ nguồn nước” lần thứ ba, quan trọng hơn, nó rất đơn giản và hiệu quả trong việc áp dụng vào thực tế.
Thiết kế hệ thống xu ly nuoc gieng khoan là một trong những khái niệm nhỏ mà người xử dụng và nhà cung cấp hiện nay đang hướng đến bởi sự sang trọng, kiểu dáng thiết bị gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt.
– Tính năng: Thiết bị CTHI được thiết kế để phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau nên tính năng xử lý của thiết bị CTHI là vượt trội.
– Khả năng xử lý: độc tố và các kim loại tồn dư trong nước nguồn cực tốt như Fe, Mn, As và hữu cơ trong nước sẽ cho bạn và gia đình một nguồn nước sạch để đảm bảo sinh hoạt và sản xuất.

may-loc-gieng-khoang-Ohido

– Công nghệ của hệ thống xử lý nước giếng khoan áp lực luôn đảm bảo cho bạn lưu lượng lọc của thiết bị cực kỳ ổn định, chất lượng lọc cực tốt, thời gian rửa lọc lâu hơn rất nhiều so với bể lọc thủ công và các sản phẩm khác trên thị trường.
– Thiết bị lọc CTHI sẽ tận dụng cho bạn một lượng thời gian đáng kể trong quá trình vận hành để xả rửa thiết bị lọc.
Phạm vi ứng dụng của thiết xử lý nước giếng khoan
– Thiết bị được ứng dụng trong công nghệ xử lý nước giếng khoan gia đình và công nghiệp.
– Thiết bị được lắp đặt trong các trạm xử lý nước thải sinh hoạt hoặc công nghiệp.
– Thiết bị được ứng dụng trong gia đình lọc lại nước máy của thành phố.
– Thiết bị xử dụng trong công nghệ xử lý nước bể bơi, nước hồ cá.
– Thiết bị được ứng dụng trong việc loại bỏ các kim loại nặng như canxi và magie trong nước đối với nồi hơi.
IMG_1954_640x480
Quý khách có nhu cầu khoan, sửa giếng, lắp đặt hệ thống lọc nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0936393777 hoặc 0986371810

Share this post

Post Comment