Xử lý nước tại Hưng Yên

Xử lý nước tại Hưng Yên

Xử lý nước giếng khoan tại Hưng Yên 0936393777 hoặc 0986371810

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã bớt chút thời gian ghé thăm Website của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng, tại đây Quý vị có thể tìm thấy nhiều thông tin bổ ích.
Hiện nay nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhiễm nhiều kim loại nặng như sắt, mangan, Amoni, Asen…và các hóa chất độc hại.Tổ chức y tế thế giới cảnh báo 80% bệnh tật của con người là do không được dùng nước sạch gây nên. Vì vậy với kinh nghiệm lâu năm chuyên sâu trong lính vực phân tích và xử lý nước giếng khoan, kết hợp với khoa học hiện đại. Chúng tôi hướng dẫn Quý khách cách làm bể lọc nước giếng khoan đúng kỹ thuật, để có nguồn nước đạt tiêu chuẩn dùng cho sinh hoạt ăn uống, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
ĐẶC ĐIỂM VÀ PHÂN LOẠI NGUỒN NƯỚC
Tùy theo từng vùng miền nguồn nước giếng khoan, giếng khơi có nhiễm những tạp chất khác nhau. Ở đây chúng tôi tập chung hướng dẫn công nghệ lọc nước nhiễm sắt ( nhiễm phèn ), khử Mangan, xử lý Asen ( thạch tín ), bằng cách dùng bể xử lý nước giếng khoan Mục đích nhằm giúp Quý khách tiết kiệm chi phí.
Nguồn nước nhiễm hàm lượng sắt ( nước nhiễm phèn ), Mangan hàm lượng cao, nguồn nước này thường phổ biến ở vùng đồng bằng bắc bộ, một số tỉnh miền trung và đồng bằng nam bộ.
Nguồn nước có độ cứng cao ( như nhiễm Canxi, cặn vôi, Magie, nước vùng núi đá vôi ) nguồn nước này thường phổ biến ở vùng núi, đặc điểm của nguồn nước này là nước rất trong nhưng khi gặp nhiệt độ cao thì mới tồn tại những cặn bám trên bề mặt thiết bị sử dụng.
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀ CÁCH LÀM xử lý nước giếng khoan
Dùng bể xây có kích thước ( D x R x C ) = (80cm x 80cm x 1m), có thể dùng các bể nhựa, thùng nhựa, thùng Inox có thể tích từ 200 (lít) trở lên, đối với bể lọc kích thước quan trọng nhất là độ cao phải được từ 1m trở lên.Dưới đáy bể dùng ống lọc nhựa PVC Ф48 hoặc lưới Inox nhỏ, để làm ống thu nước. Ống lọc, lưới lọc này chỉ có tác dụng ngăn không cho vật liệu lọc chẩy ra theo nước.
Lớp vật liệu thứ 1:
Dùng sỏi nhỏ kích thước 0.5 – 1cm ( đổ lớp dưới đáy bể 10cm ) không nên đổ nhiều vì sỏi chỉ có tác dụng làm thoáng chống tắc ống lọc và lưới lọc.
Lớp vất liệu thứ 2:
Cát vàng hoặc cát thạch anh chuyên dùng cho bể xử lý nước giếng khoan ( độ dầy 25 – 30cm ).
Lớp vật liệu thứ 3:
Vật liệu Than Hoạt Tính ( không nên dùng than HOA ) dùng để khử mầu, mùi, độc và các tạp chất hữu cơ trong nước ( độ dầy 10cm ).
Lớp vật liệu thứ 4:
Vật liệu FILOX dùng để xử lý sắt, Mangan, Asen(thạch tín ) Đây là lớp vật liệu rất quan trọng trong bể lọc ( độ dầy 10cm ).
Lớp vật liệu thứ 5:
Cát vàng hạt to hoặc cát thạch anh chuyên dùng cho bể lọc nước ( đổ trên cùng độ dầy 10 – 15cm ).
Trên cùng dùng giàn phun mưa hoặc bộ trộn khí để oxy hóa nguồn nước.
Dây chuyền xử lý nước giếng khoan công suất 7m3h
Dây chuyền xử lý nước giếng khoan công suất 7m3h
Chú ý:
Để xử lý nước giếng khoan triệt để được sắt, Mangan, Asen (thạch tín) thì lớp vật liệu filox lọc nước giếng khoan này là rất quan trọng.
Phải đảm bảo độ dầy tổng các lớp vật liệu từ 50cm trở lên.
Khi chọn mua vật liệu lọc Quý khách nên chọn các đơn vị, các công ty cung cấp uy tín và có chuyên môn về xử lý nước sẽ giúp Quý khách có được hệ thống lọc nước tốt, nước sau khi lọc đảm bảo tiêu chuẩn dùng cho ăn uống sinh hoạt.
Hệ thống lọc này cho phép xử lý nguồn nước bị ô nhiễm gấp 30 lần tiêu chuẩn cho phép. Hiệu quả xử lý Fe 95 – 98%, Xử lý Asen 95 – 99%, xử lý Mangan 92 – 95% … đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh ăn uống.
Quý khách có nhu cầu khoan, sửa giếng, lắp đặt hệ thống lọc nước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:0936393777 hoặc 0986371810

Share this post

Comments are closed.