Lọc Đầu Nguồn Nước Sinh Hoạt (lọc tổng tòa nhà)

IMG_7029
Lọc Đầu Nguồn Nước Sinh Hoạt (lọc tổng tòa nhà)
Hệ thống lọc nước giếng khoan tổng tòa nhà là một trong những biện pháp xử lý ô nhiễm nước hiệu quả nhất hiện nay.
Theo bạn, một thiết bị Lọc nước giếng khoan hiệu quả cần những tiêu chuẩn gì?
– Loại bỏ toàn bộ các tạp chất độc hại trong nước: canxi, mangan, sắt, dioxit, các hợp chất hữu cơ, tàn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật…
– Lọc bỏ được cặn bẩn, bùn, tạp chất, mang lại nguồn nước trong, sạch, đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị gia đình.
– Làm mềm nước, cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
– Khử mùi, khử vị, khử khuẩn, đảm bảo hương vị tự nhiên nhất của nước sạch. Khắc phục tình trạng mùi hôi, tanh do các chất hữu cơ, vi khuẩn gây nên. Khắc phục tình trạng thức ăn bị biến vị khi chế biến, đảm bảo giữ được hương vị chuẩn nhất của từng món ăn.
– Đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng nước sạch của Bộ Y tế.
Với công nghệ hiện đại, hệ thống Loc nuoc gieng khoan tổng tòa nhà sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.
Trước tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, vấn đề xử lý nước ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình mới chỉ chú ý đến lọc nước ăn uống mà quên mất cần phải bảo vệ tổng thể nguồn nước. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các nhân tố tiềm ẩn trong nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài sản của gia đình. Hệ thống lọc tổng tòa nhà được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại sẽ bảo vệ tổng thể gia đình bạn.ệ thống lọc tổng tòa nhà được nhập khẩu từ Mỹ với công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ, hiệu suất làm việc của thiế bị.
Lợi ích mang lại khi sử dụng hệ thống Loc nuoc gieng khoan tổng tòa nhà:
 Nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế.
 Ngăn ngừa các nhân tố gây bệnh vệ da, tiêu hóa, đường hô hấp.
 Bảo vệ da, tóc, giúp da mềm mại, không khô da, mẩn ngứa, có tác dụng dưỡng da hiệu quả.
 Khắc phục tình trạng ố vàng, gỉ sét, bảo vệ, nng cao tuổi thọ của các thiết bị gia đình.
 Chi phí vận hành thấp, tiết kiệm tối đa khi sử dụng.
 Nâng cao hiệu quả làm việc của các thiết bị lọc nước chuyên dụng khác.
90% nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nghiêm trọng, tiềm ẩn những nguy cơ nguy hiểm cho con người. Hệ thống Loc nuoc gieng khoan tổng tòa nhà sẽ đóng vai trò như “cửa nhà” giúp loại bỏ toàn bộ những vấn đề về nguồn nước ô nhiễm.
Háy bảo vệ gia đình bạn trước những nguy cơ từ ô nhiễm nguồn nước.
Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

 

Quy trình xử lý hệ thống lọc nước sinh hoạt cao cấp
Nước sinh hoạt được lọc qua 3 lớp lọc đầu tiên nước máy được đẩy vào cột composite qua 3 cột lọc
– Cột lọc thứ nhất: một số chất cặn bã sẽ được giữ lại và được loại bỏ giúp cho nước trong, sạch hơn, loại bỏ sắt và các tạp chất huyễn phù trong nước.
– Cột lọc thứ 2: Có nhiệm vụ hấp thụ các chất độc có trong nước như: thuốc bảo vệ thực vật, dioxin, asen đồng thời loại bỏ màu, mùi clo dư, vị lạ và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước giúp nước trong hơn và an toàn hơn.
– Cột lọc thứ 3: ở cột này có chứa hạt làm mềm nước, nước đến đây sẽ xảy ra quá trình trao đổi ion hóa làm mềm nước nhờ các hạt, các hạt này sẽ hấp thụ Ca2+ và Mg2+ hiện tượng nước cứng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.
Hệ thống lọc nước sinh hoạt này thích hợp với các gia đình, chung cư, biệt thự. Hệ thống cho nguồn nước sạch đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Để có được hệ thống lọc nước sinh hoạt tốt nhất hãy liên hệ với số hotline: 0936393777 

 

IMG_8312